Butyl Cellosolve - Butyl Glycol - Dung Môi BCS

Butyl Cellosolve (BCS) hay còn gọi Butyl Glycol là chất lỏng một rõ ràng, không màu, chất lỏng dễ cháy có mùi giống như glycol. Nó hòa tan trong nước, rượu, glycol, diethyl ether, acetone, chloroform và dung môi hữu cơ khác.

Butyl Cellosolve - Butyl Glycol - Dung Môi BCS

Tên dung môi: Butyl Cellosolve - BCS
Tên khác: 2-butoxyethanol, ethylene glycol mono-n-butyl ether, Dowanol, Butyl Glycol.
Quy cách: 180,188KG/PHUY
Xuất Xứ: Mỹ, Ả Rập (Dow)
Giá: 0984 541 045 (Call - Zalo - Mr Niệm)

Ứng dụng Butyl Glycol

Làm dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, sản phẩm tẩy rửa và các loại mực.
Trong công thức nhựa acrylic, nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn.
Như một thành phần chính của một số chất chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơn cao su.
Như một chất pha loãng cho các loại nhựa alkyd.
Như một chất tẩy dầu mỡ.
Như một chất phụ gia cho nhiên liệu ô tô như một giải pháp làm tan băng.
Như một tác nhân azeotrope tách của rượu và carbohydrate hỗn hợp.
Dung môi cho thuốc trừ sâu nông nghiệp.

Sử dụng Butyl Cellosolve (BCS)

Butyl Cellosolve (BCS) là một dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, cũng như các sản phẩm làm sạch và mực in. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol trong công thức nhựa acrylic, chất phát hành nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn, các ứng dụng chất tẩy nhờn, và các giải pháp băng chụp ảnh. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol như là một thành phần chính bao gồm một số chất tẩy rửa bảng trắng, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơn latex.
Butyl Cellosolve (BCS) thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch phổ biến. Nó cung cấp sức mạnh và mùi đặc trưng của Windex và chất tẩy rửa làm sạch kính khác. Nó là thành phần chính của các giải pháp làm sạch công nghiệp.

Butyl Cellosolve - Butyl Glycol - Dung Môi BCS

Butyl Cellusolve (BCS) hòa tan tốt Nitrocellulose và là thành phần của sơn phu và sơn quét. Nó hoạt động như một dung môi ức chế, làm tăng lưu lượng và độ bằng phẳng cho sơn, nó chịu được nước nên chống lại hiện tượng mờ do ẩm. Nó cũng đc dùng làm chất pha loãng cho sơn nitrocellulose.
Butyl Cellusolve (BCS) là chất chống mốc cho sơn.

Về môi trường

Butyl Cellosolve (BCS) thường phân hủy trong sự hiện diện của không khí trong vòng vài ngày và không được xác định là chất gây ô nhiễm môi trường lớn. Người ta không biết nó có tích lũy sinh hóa.
Chat Qua Zalo
0339.486.407